Bảng giá xe KIA 7 chỗ: Các dòng xe nhiều người mua nhất


Cập nhật giá xe KIA 7 chỗ áp dụng cho 3 dòng xe sau đây đang bán chính hãng tại Việt Nam bao gồm: KIA Sorento, KIA Carnival và KIA Carens.

Bảng giá xe KIA 7 chỗ: Các dòng xe nhiều người mua nhất

Cập nhật giá xe KIA 7 chỗ áp dụng cho 3 dòng xe sau đây đang bán chính hãng tại Việt Nam bao gồm: KIA Sorento, KIA Carnival và KIA Carens.

Giá xe KIA 7 chỗ Sorento

KIA Sorento là một mẫu xe SUV đa dụng được sản xuất bởi hãng xe hơi KIA Motors. Mẫu xe này được ra mắt lần đầu vào năm 2002 và hiện nay đang được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới.

Phiên bản mới nhất của KIA Sorento được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế hoàn toàn mới và cải tiến về công nghệ và tính năng. Xe được trang bị động cơ xăng và diesel, cùng với một hệ thống truyền động 4 bánh và một loạt các tính năng an toàn như hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo đổi làn đường, hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống cân bằng điện tử và phanh ABS.

KIA Sorento có thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi, bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống thông tin giải trí và điều khiển bằng giọng nói, hệ thống điều hòa tự động và ghế da. Ngoài ra, xe còn có không gian rộng rãi và linh hoạt, có thể chứa được tối đa 7 hành khách. Theo dõi ngay giá xe KIA 7 chỗ tại trang: https://dailyxe.com.vn/tu-van-mua-xe/bang-gia-xe-kia-7-cho-36244d.html

Giá xe KIA 7 chỗ Carnival

KIA Carnival (hay còn gọi là KIA Sedona ở một số thị trường) là một mẫu xe MPV đa dụng được sản xuất bởi hãng xe hơi KIA Motors. Mẫu xe này được ra mắt lần đầu vào năm 1998 và hiện nay đang được sản xuất và bán ra trên toàn thế giới.

Phiên bản mới nhất của KIA Carnival được ra mắt vào năm 2020 với thiết kế hoàn toàn mới và cải tiến về công nghệ và tính năng. Xe được trang bị động cơ xăng và diesel, cùng với một hệ thống truyền động 8 số tự động và một loạt các tính năng an toàn như hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo đổi làn đường, hỗ trợ đỗ xe tự động, hệ thống cân bằng điện tử và phanh ABS.

KIA Carnival có thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi, bao gồm màn hình cảm ứng trung tâm, hệ thống âm thanh cao cấp, hệ thống thông tin giải trí và điều khiển bằng giọng nói, hệ thống điều hòa tự động và ghế da. Xe còn có không gian rộng rãi và linh hoạt, có thể chứa được tối đa 8 hành khách với các tùy chọn về bố trí ghế ngồi và không gian để chứa hành lý. Web Dailyxe chia sẽ giá KIA 7 chỗ: https://mastodon.top/@dailyxe/109233563463157645 mới nhất nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Giá xe KIA Carens

KIA Carens là một mẫu xe MPV đa dụng, hiện đang được bán tại Việt Nam bởi nhà sản xuất KIA Motors. Xe có thiết kế hiện đại, với các đường nét mạnh mẽ và cá tính, cùng với các tính năng tiện nghi và an toàn.

Về động cơ, KIA Carens được trang bị động cơ xăng 1.6L, sản sinh công suất tối đa 128 mã lực và mô-men xoắn cực đại 156 Nm. Xe có hộp số tự động 6 cấp, cùng với các tính năng như hệ thống phanh đĩa trước và sau, hệ thống giảm xóc MacPherson và động cơ turbo tăng áp giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Mời bạn xem ngay bảng giá KIA 7 chỗ tại: https://glose.com/activity/641192057ca925b120d17e66 mới nhất.

KIA Carens có thiết kế nội thất tiện nghi, với các trang thiết bị như màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, cổng kết nối USB/Aux, điều hòa tự động 2 vùng, ghế da, cửa sổ trời panorama và hệ thống khởi động bằng nút bấm. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ xe, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và hệ thống kiểm soát lực kéo TCS.

Send bitcoin to this address

0 comments