Ưu đãi mua xe KIA 5 chỗ mới nhất: Hỗ trợ trả góp lên đến 80% trong tối đa 8 năm


Các mẫu xe KIA 5 chỗ đang bán tại Việt Nam bao gồm: K3, Sportage, Seltos, Morning, Soluto, K5, Sonet…

Ưu đãi mua xe KIA 5 chỗ mới nhất: Hỗ trợ trả góp lên đến 80% trong tối đa 8 năm

Các mẫu xe KIA 5 chỗ đang bán tại Việt Nam bao gồm: K3, Sportage, Seltos, Morning, Soluto, K5, Sonet…

Các chương trình khuy

ến mãi mới nhất khi mua xe KIA 5 chỗ

Hiện tại có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe KIA như:

+ Mua xe KIA 5 chỗ với lãi suất trả góp thấp nhất thị trường, khách được vay mua xe hạn mức vay đến 80% giá trị xe

+ Chương trình giảm giá tiền mặt trừ thẳng vào bảng giá xe KIA 5 chỗ.

+ Tặng gói phụ kiện chính hãng giá trị

+ Tặng bảo hiểm vật chất

Xem chi tiết mới nhất về: Bảng giá KIA 5 chỗ cập nhật hằng ngày

Thị trường xe KIA tại Việt Nam và trên thế giới

Trên thế giới, KIA đã chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Hãng xe KIA đạt danh hiệu thương hiệu xe hơi chất lượng nhất tại Mỹ - thị trường cạnh tranh bậc nhất thế giới với hàng loạt thương hiệu xe hơi nổi tiếng từ châu Âu.

Tại thị trường Việt Nam, ngoài Toyota của Nhật Bản thì hãng xe KIA chính là thương hiệu xe hơi châu Á được đông đảo khách hàng biết đến và yêu thích. Các sản phẩm ô tô KIA sở hữu thiết kế phù hợp với con người và giao thông nước ta. Hãng xe KIA cũng rất thông minh khi đánh trúng tâm lý người Việt bằng việc cho ra mắt những mẫu xe ô tô giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng phù hợp. Chia sẻ bài viết giá KIA 5 chỗ: https://dailyxe.com.vn/tu-van-mua-xe/bang-gia-xe-kia-5-cho-36243d.html

Số liệu năm 2016 chỉ ra có 100.000 chiếc xe KIA đã được bán ra tại Việt Nam. Đây là một con số ấn tượng ít thương hiệu xe nào có thể làm được. Dựa vào báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), hãng xe KIA đang là thương hiệu thứ 2 sở hữu doanh số bán cao hàng đầu thị trường.

Thông qua các sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam, thì nước ta đang là thị trường được giới thiệu rất sớm các mẫu xe KIA trong khu vực châu Á. Hiện tại công ty Trường Hải đã tự lắp ráp được 8 mẫu xe KIA CKD và rất thành công tại Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm: Morning, Carens, Forte, Sorento, K3, Cerato, Sedona và Rondo.

Ngoài ra KIA có hệ thống 60 điểm bán hàng trong đó có 32 showroom đạt tiêu chuẩn toàn cầu, đảm bảo tiêu chí chất lượng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng.Mời mọi người tham khảo: Giá xe KIA 5 chỗ mới nhất.

Send bitcoin to this address

0 comments