Nguyen Duy Anh


Nguyen Duy Anh2022/02/13 00:54
Follow

When Bitcoin trades at low levels for a long time, miners with expensive operating costs will be under great pressure.

Nguyen Duy Anh

Miners sell less Bitcoin because 'buffalo plows' red gold

Khi


Glassnode, nắm giữ những người khai thác Bitcoin vào ngày 5 tháng 2. Đây cũng là một tín hiệu về khả năng biến sê-ri trong nhóm khai thác có tỷ lệ thấp.

Delphi Research kỹ thuật số chấp nhận báo cáo rằng các công cụ đã tăng cường tích lũy trong nhiều tháng, bất kỳ giá Bitcoin nào cũng giảm xuống dưới 35.000 USD. Tuy nhiên, với việc Bitcoin vẫn giao dịch dưới 35% so với mức đỉnh tháng 11, các thợ đào với chi phí vận chuyển hàng hóa màu đỏ sẽ được áp dụng cân bằng tiền tệ khi đầu tư vào các thiết bị kiếm tiền nhiều hơn . Hiển thị tại, mỗi chu kỳ giao dịch Bitcoin 42.200 đô la

Cổ phiếu khai thác bitcoin đang bật từ đợt bán hàng gần đây. Marathon Digital Holdings, Riot Blockchain, Stronghold Digital Mining và Hut 8 Mining Corp. tăng hơn 40% so với mức thấp nhất của tháng. Tuy nhiên, các công ty nhỏ hơn có thể bán Bitcoin cho các chiến lược mục.

Marathon và Hut8 cho biết trên Bloomberg rằng họ vẫn giữ Bitcoin bất chấp những công ty phát triển gần đây. Charlie Schumacher, người phát ngôn của Marathon Digital cho biết: “Chúng tôi bắt đầu nắm giữ Bitcoin vào tháng 10 năm 2020 và không bán một satoshi nào từ đó. Một satoshi tương đương với 0,01 Bitcoin. Tương tự, Sue Ennis, Giám đốc Quan hệ thống Cổ đông tại Hut 8 Mining, cho biết: "Chúng tôi tin tưởng vào Bitcoin. Một số thợ đào bán Bitcoin hoặc sử dụng chúng tôi sẽ trả phí. Nhưng chúng tôi giữ chúng" .

Các thợ đào bitcoin cam kết mua thêm thợ đào và tăng tốc độ khai thác. Tuy nhiên, với chứng khoán và tiền điện tử gần đây, điều này khó có thể xảy ra trong năm nay. Lucas Pipes, nhà phân tích tại B. Riley, cho biết: “Máy ngày càng quý. Nếu bạn cam kết tăng tốc độ khai thác, chi phí có thể tăng 20% ​​- 30%.


Follow

Support this user by tipping bitcoin - How to tip bitcoin?

Send bitcoin to this address

Comment (0)

Advertisements